Bản tin trường

HỘI THI VĂN NGHỆ - HỌC SINH THANH LỊCH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

  • PDF.InEmail

phong_van_nghe_2

Chào mừng năm mới Quý Tỵ 2013 và chào mừng kỷ niệm 83 năm Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian chuẩn bị công phu, qua 2 vòng sơ duyệt, chấm chọn, tối ngày 02/3/2013, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức đêm chung khảo Hội thi Văn nghệ - Học sinh Thanh lịch với nhiều tiết mục văn nghệ và 7 đôi học sinh thanh lịch của các tập thể lớp. Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các cô giáo thuộc Chi đoàn giáo viên nhà trường, cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam và sinh viên Trường Đại học Quảng Nam đang thực tập sư phạm tại trường.

Đọc Thêm

ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI VĂN NGHỆ - HỌC SINH THANH LỊCH MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN ĐANG CÓ NHIỀU HỨA HẸN, HẤP DẪN

  • PDF.InEmail

70

Thực hiện Kế hoạch năm học 2012 - 2013, Trường THPT Nguyễn Huệ sẽ tổ chức chung khảo  “Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN QUÝ TỴ - 2013.

Để chuẩn bị cho đêm chung khảo, Ban Tổ chức đã hoàn thành vòng sơ loại và đã chọn ra các tiết mục văn nghệ xuất sắc, các đôi Học sinh thanh lịch “đẹp nết đẹp người” để tiếp tục cho các em thể hiện khả năng của mình vào dịp đầu năm mới Quý Tỵ Chương trình chung khảo chính thức sẽ tổ chức vào lúc 19 giờ 30 ngày thứ Bảy, 23/02/2013 tại sân khấu ngoài trời vừa mới xây dựng của Trường THPT Nguyễn Huệ.

“Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” sắp tới hứa hẹn một chương trình thật sự ấn tượng và hấp dẫn. Chương trình dự kiến gồm 11 tiết mục văn nghệ gồm nhiều thể loại và 7 đôi nam nữ Học sinh thanh lịch của 7/35 lớp đã lọt vào vòng chung khảo. Với 4 phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, Trang phục dạ hội, Tài năng và Ứng xử, 7 đôi Học sinh thanh lịch đang chứa đựng những tiềm ẩn về tài năng, hứa hẹn nhiều điều thú vị, hi vọng sẽ không phụ lòng quý khán giả. (Chương trình đêm Hội thi còn có sự tham gia văn nghệ của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam và Đoàn Thực tập sư phạm Trường Đại học Quảng Nam).

Nhân dịp đầu năm mới Quý Tỵ 2013 và trong không khí hân hoan, rộn ràng hướng đến đêm chung khảo Hội thi, Ban Tổ chức xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các đạo diễn, diễn viên của tiết mục văn nghệ và đặc biệt chúc cho các đôi Học sinh thanh lịch tiếp tục tỏa sáng, khẳng định mình và ngát hương như những đóa hoa mùa Xuân trong cuộc so tài sắp tới, đem lại hương thơm vị ngọt cho đêm chung khảo Hội thi.

Ban Tổ chức Hội thi mong muốn nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ, sẻ chia và tham gia cổ vũ nhiệt tình của tất cả quý vị khán giả trong đêm chung khảo Hội thi của nhà trường.

Ban Tổ chức Hội thi trân trọng giới thiệu đến tất cả quý Thầy Cô giáo, quý vị phụ huynh, cựu học sinh của trường và quý khán giả để chúng ta đem đến cho Hội thi một tình cảm tốt đẹp nhất. Rất hy vọng đêm chung khảo “Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN  QUÝ TỴ 2013 của Trường THPT Nguyễn Huệ sẽ mang lại cho chúng ta nhiều niềm vui mới trong những ngày đầu Xuân Quý Tỵ./.

HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU

“Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch”

 

Hội thi Khi tôi 18 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Núi Thành tổ chức.

  • PDF.InEmail

      Sáng ngày 20/1/2013, tại nhà đa năng trường THPT Núi Thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Núi Thành tổ chức Hội thi khi tôi 18 gồm 3 đơn vị trường THPT Cao Bá Quát, trường THPT Nguyễn Huệ, trường THPT Núi Thành.

Về dự với Hội thi khi tôi 18 có đồng chí Đỗ Thị Điểm - Chuyên viên Ban Thanh Thiếu niên trường học tỉnh Quảng Nam, đồng chí Trần Công Hiệu - Bí thư huyện Đoàn Núi Thành, các đồng chí trong BCH huyện Đoàn Núi Thành, cùng với lãnh đạo các trường THPT đưa đến Hội thi khi tôi 18.

Mở đầu chương trình với tiết mục văn nghệ "Đảng cho ta mùa xuân", "Bay qua biển đông" do đơn vị trường THPT Nguyễn Huệ biểu diễn đã tạo không khí sôi nổi đúng với lứa tuổi học trò.

Đồng chí Võ Thị Hồng Trang – Phó Bí thư huyện đoàn phát biểu khai mạc Hội thi khi tôi 18. Chương trình hội thi khi tôi 18 được thông qua thể lệ cuộc chơi gồm có 4 phần: Lời chào; Hùng biện; Kiến thức; Năng khiếu.

Với 4 phần thi Khi tôi 18 là một hoạt động có ý nghĩa đối với các em học sinh khối THPT, đặc biệt là các em học sinh lớp 12. 18 tuổi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các em học sinh, chính thức đánh dấu sự trưởng thành của các em trong vai trò một người công dân. Hội thi khi tôi 18 với mục đích nhằm giáo dục toàn diện các em học sinh: nâng cao ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật; hỗ trợ trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên vị thành niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi.

Tuổi 18 cũng là thời điểm các bạn trẻ học sinh có rất nhiều ước mơ, hoài bão, khát khao để thực hiện khả năng mong muốn của mình và bên cạnh đó còn có những băn khoăn cần được các bạn trẻ chia sẽ với nhau. Nhờ sự dạy dỗ, quan tâm giúp đỡ của thầy cô, ba mẹ những người luôn sát bên để trở thành những người trẻ thành đạt.

HÌNH ẢNH HỘI THI KHI TÔI 18

64

Tiếc mục văn nghệ "Bay qua biển đông" của trường THPT Nguyễn Huệ biểu diễn.

Đọc Thêm

Kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2012)

  • PDF.InEmail
54

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2012), để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, các chiến sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa. Tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Huệ đi viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đó là việc làm nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời tuổi trẻ nhà trường ra quân dọn vệ sinh trường học, trồng cây xanh trong khuôn viên Trường.

Đọc Thêm

Đồng chí Nguyễn Đăng Từ - Bí thư chi bộ nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  • PDF.InEmail
52Chiều ngày 22/11/2012, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Huệ họp phiên thường kỳ hằng tháng bàn về công tác của Chi bộ. Đặc biệt lần này, Chi bộ tôn vinh đồng chí Nguyễn Đăng Từ - Bí thư chi bộ được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Đăng Từ mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Chi bộ Trường THPT Nguyễn Huệ. Đồng chí Nguyễn Đăng Từ là tấm gương sáng, đã có nhiều năm cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp phát triển giáo dục, cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Tại buổi họp, đồng chí Lương Minh Vương – Phó Bí thư chi bộ đã chúc mừng, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Từ và mong muốn trong thời gian tới, tất cả các đảng viên trong Chi bộ cố gắng nhiều hơn nữa, noi gương các đảng viên đi trước để tiếp tục  cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ nhà trường, tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Đăng Từ đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng. Bằng tình cảm chân thành, đồng chí Nguyễn Đăng Từ đã ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên trong quá trình phấn đấu, cống hiến của bản thân và ghi nhận những tình cảm lớn lao mà đồng chí, đồng nghiệp đã dành cho mình. Đồng chí Nguyễn Đăng Từ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và trọng trách của mình đối với sự  phát triển đi lên của Chi bộ Trường THPT Nguyễn Huệ trong thời gian tới, luôn góp phần mình để xây dựng Chi bộ luôn giữ được danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

53

Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)

  • PDF.InEmail

51

Sáng 19/11/2012, Trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012) nhằm ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2011-2012.

Về dự lễ có đại diện lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo của các đơn vị giáo dục trong huyện như Phòng GD&ĐT Núi Thành, Trường THPT Núi Thành, Trung tâm GDTX-HN Núi Thành; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và các đơn vị phối hợp với nhà trường. Trong không khí tưng bừng của ngày hội, thầy Trương Quang Thạnh - Giám đốc Trung tâm GDTX-HN Núi Thành - nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của trường, thầy Nguyễn Quang Trung - Hiệu trưởng  Trường THPT Núi Thành -  nguyên Xử lí Hiệu trưởng của trường và nhiều thầy cô giáo cũ đã chuyển đến công tác ở đơn vị khác cũng đã trở về với mái trường xưa thân thương của mình.

Đọc Thêm

Quỹ khuyến học, khuyến tài

Số tài khoản ủng hộ Hội khuyến học:
Tên: Trường THPT Nguyễn Huệ
Số TK: 218 201 000 xyz
Tại ngân hàng NN&PTNT ...
DANH SÁCH CỰU HS ỦNG HỘ
Hoạt động khuyến học, khuyến tài, gây quỹ ủng hộ nhà trường hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập

1. ....................

 

Tổng cộng: xyz.000.000 đồng.

Hội khuyến học nhà trường xin cảm ơn và ghi nhận tình cảm của các em Cựu HS. Chúc các em hạnh phúc và thành đạt!

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Bài hát "Về Núi Thành quê anh" Thơ: Trương Văn Quang. Trình bày: Nhạc sĩ Phan Văn Hùng


Liên kết web

Gallery ảnh

Lời hay ý đẹp


Tất cả những gì anh yêu sẽ mất đi một nửa thú vị nếu không có em để cùng chia sẻ.
Clara ortera

Liên kết Portal mới

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
facebookketnoi
tiengnoihocsinh

Liên hệ

logo_nguyenhue

Thầy Trần Văn Chương - Quản trị mạng
Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam
Tel: 0972.889345
Email: tranchuongnt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 12
Nội dung : 453
Liên kết web : 120
Số lần xem bài viết : 1283733
Hiện có 22 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS