Bản tin trường

Hoạt động ngoại khoá Thuyết trình văn học năm học 2014 - 2015

  • PDF.InEmail

Chiều ngày 16/11/2014, tổ Ngữ văn cùng Đoàn trường tổ chức ngoại khóa Thuyết trình văn học. Đến với Hội thi có tất cả 34 thí sinh cùng hơn 100 cổ động viên đến từ ba khối lớp 10, 11 và 12. Các thầy cô giáo tổ Ngữ văn tham gia thành phần ban giám khảo. Hội thi diễn ra trong suốt bốn tiếng đồng hồ, bắt đầu từ lúc 13giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút cùng ngày. Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi mà lại có chiều sâu. Nhiều thí sinh đã có sự đầu tư công phu về bài viết, luyện tập kĩ càng trước khi trình bày. Nhiều bài thuyết trình lôi cuốn, thu hút được sự chú ý của người nghe. Nhiều em tỏ ra rất bản lĩnh và chuyên nghiệp trong cách thể hiện. Hội thi chính là cơ hội để các em rèn luyện mình, thể hiện được năng lực của bản thân cũng như tình yêu đối với Văn học. Đây là dịp để đưa Văn học đến với đời sống. Cũng là dịp chuẩn bị nhân lực cho hội thi Thuyết trình Văn học cấp Tỉnh vào tháng 3 năm 2015.

Hoạt động này là một sân chơi tích cực và lành mạnh được các em học sinh đón nhận nhiệt thành. Đây cũng là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch và chương trình hành động của tổ Ngữ văn. Trong suốt nhiều năm qua tổ Ngữ văn đã chấm chọn, bồi dưỡng học sinh đạt giải cao cấp trường để tham gia Hội thi cấp tỉnh và đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Thành tích cao nhất là giải nhất, nhiều năm đạt giải nhì và những giải khác. Đó chính là nguồn khích lệ tinh thần to lớn cho các thầy cô giáo trong tổ để tiếp tục gánh vác trọng trách mà nhà trường đã giao phó.

Hội thi đã khép lại nhưng ấn tượng đẹp vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và cổ động viên. Dự báo và hứa hẹn một mùa gặt mới bội thu./.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TTVH3

TTVH1

TTVH2

TTVH4

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2014 - 2015

  • PDF.InEmail

DH24   Sáng ngày 05/10/2014 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Huệ đã chính thức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XIV, Nhiệm kỳ 2014 - 2015.

    Có 178 đại biểu chính thức đại diện trên 1300 đoàn viên thanh niên của trường về dự Đại hội. Về phía khách mời có đồng chí Trần Công Hiệu - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn Quảng Nam, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Núi Thành; đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Phó Bí thư Đoàn Trường THPT Núi Thành; Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có các thầy giáo: Lương Minh Vương - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; NGƯT Nguyễn Hữu Thiện - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Trần Văn Ánh - Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Lương Văn Long, Chủ tịch Công đoàn cùng với các tổ trưởng chuyên môn, văn phòng, 31 giáo viên chủ nhiệm về dự Đại hội với tuổi trẻ toàn trường.

    Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội của các em học sinh với bài hát “Chắp cánh ước mơ” do tam ca Quỳnh Như, Yến Nhi, My My thể hiện; bài hát “Lá cờ” do em Hữu Nam thể hiện đã để lại ấn tượng trong lòng người xem.

    Sau nghi thức lễ, Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội đã thông qua các nội dung quan trọng như: Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ qua; Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ đến; kiểm điểm của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ qua; đề án nhân sự đề cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đại hội đã nghe các ý kiến tham luận về công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên của đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Trang (Chi đoàn Giáo viên - Nhân viên), tham luận Chia sẻ kinh nghiệm học tốt để chuẩn bị thi Đại học, cao đẳng của đồng chí Lương Thu Huyền - học sinh giỏi trong 11 năm liền (Chi đoàn 11A2). Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu của NGƯT Nguyễn Hữu Thiện - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, ý kiến của đồng chí Trần Công Hiệu - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Núi Thành chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã biểu quyết thống nhất thông qua các nội dung BCH Đoàn trường trình Đại hội.

    Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 15 đồng chí (6 giáo viên và 9 học sinh). BCH mới đã nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội giao phó trong thời gian đến.

Đại hội cũng khen thưởng những cá nhân, tập thể đoàn viên thanh niên tham gia phong trào Đoàn xuất sắc nhiệm vụ. Tham gia thi tin học trẻ không chuyên do huyên Đoàn, tỉnh Đoàn tổ chức đạt giải nhất, giải nhì cấp huyện, giải khuyến khích cấp tỉnh. Tham gia cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Nam lần thứ 7 đạt 02 giải khuyến khích

    BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015 sẽ tiến hành hội nghị lần thứ nhất để bầu ra Ban Thường vụ và các chức danh BCH. Hy vọng rằng với sự điều hành của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới, tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Huệ sẽ phát huy cao độ ý chí, sức mạnh của tuổi trẻ, thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của Đoàn nhằm góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học của nhà trường./. 

HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆDH1DH2DH3DH4DH5DH6DH7DH8DH10DH11DH12DH13DH14DH15DH16DH17DH18DH19DH20DH21DH22DH23DH24

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN HỌC SINH, CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2014 -2015

  • PDF.InEmail

Thực hiện chương trình năm học 2014-2015 được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và huyện Đoàn Núi Thành. Ngày 23 đến 28/9/2014, được sự chỉ đạo và hướng dẫn chi tiết của Đoàn trường 31 chi đoàn học sinh đã tổ chức đại hội long trọng, nghiêm túc. Sau đại hội các chi đoàn học sinh đã bầu được các đồng chí vào BCH chi đoàn và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2014 – 2015. 

Một số hình ảnh Đại hội của các chi đoàn học sinh

Hs1

Hs6

Hs7

Hs9

Hs2

Cùng thời điểm, 28/9/2014. Đại hội Chi đoàn giáo viên - nhân viên nhiệm kỳ 2014-2015 đã diễn ra.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Minh Vương – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Minh Thảo – Bí thư đoàn trường; cùng toàn thể các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên - nhân viên.

Tại Đại hội, bản báo cáo tổng kết nhiệm kì 2013-2014 do đồng chí Nguyễn Thanh Thuận – Bí thư Chi đoàn trình bày đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ Chi đoàn đã làm được như: phong trào trong nhà trường; học tập và nghiên cứu khoa học; phong trào thể dục thể thao… Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế như: công tác tổ chức các hoạt động giao lưu, tính sáng tạo trong các hoạt động tập thể…Trên cơ sở đó đề ra dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến tham luận cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 - 2014 và Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015. Trong đó có nhiều ý kiến thể hiện quyết tâm thực hiện nhiệm vụ, góp phần đưa Chi đoàn đạt được kết quả cao nhất.

Thảo luận về vai trò, trách nhiệm của lực lượng giáo viên trẻ, tại Đại hội. Tất cả ý kiến tham luận của các đồng chí đều dựa trên cơ sở thực tế, lòng yêu nghề và tinh thần đổi mới. Chính vì vậy, qua mỗi tham luận, các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên – nhân viên có thể tự rút ra cho mình những kinh nghiệm và bài học bổ ích.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Chi bộ, Ban lãnh đạo. Phát biểu tại Đại hội, Lương Minh Vương – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên – nhân viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ qua phát biểu chỉ đạo: “Mỗi đồng chí đoàn viên phải chủ động, tích cực đối với nhiệm vụ được giao. Chi đoàn cần xây dựng được chương trình hành động gắn với các hoạt động của Nhà trường, tạo thành khối đoàn kết, thống nhất”.

Để thực hiện tốt bản phương hướng đã đề ra, Đại hội đã nhất trí bầu 05 đồng chí trong Chi đoàn giáo viên – nhân viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, tâm huyết và ý thức trách nhiệm vào Ban chấp hành chi đoàn Giáo viên nhân viên nhiệm kì 2014 - 2015. Đồng thời giới thiệu các đồng chí là đại biểu đi dự đại hội Đoàn trường sắp đến.

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhân viên Trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2014-2015 đã thành công tốt đẹp. Điều đó hứa hẹn BCH Chi đoàn mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí trong Chi đoàn và của nhà trường./.

Hình ảnh Đại hội Chi đoàn Giáo viên - nhân viên

Gv1

 

Gv3

Gv5

Gv7

Thầy giáo Lương Minh Vương - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Gv8

Đồng chí Nguyễn Minh Thảo - Bí thư đoàn trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Gv6

BCH chi đoàn GV - NV nhiệm kỳ 2014 - 2015 ra mắt Đại hội

Lễ tri ân - trưởng thành - ra trường cho học sinh khối 12, năm học 2013-2014

  • PDF.InEmail

Chiều ngày 22/5/2014 Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ Tri ân - Trưởng thành - Ra trường cho học sinh Khối 12 năm học 2013 - 2014.

            Về dự lễ có các cô chú Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh và trên 100 phụ huynh học sinh của Khối 12, tất cả quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của trường và hơn 420 học sinh Khối 12.

Từ 15 giờ 30, hầu hết các em học sinh các lớp 12 đã đến trường. Gần một tiếng đồng hồ, Đoàn trường và các thầy cô chủ nhiệm đã hướng dẫn cho từng lớp chụp ảnh lưu niệm. Đây là hoạt động khởi động trước buổi lễ để các em ghi lại những khoảnh khắc bên nhau trước khi xa trường. Nắng chiều đã dịu, 16 giờ 30 chương trình lễ chính thức được bắt đầu. Sau phần nghi lễ là bài phát biểu của NGƯT Nguyễn Hữu Thiện - Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu có đoạn: “Cây có cội, sông có nguồn, mỗi người chúng ta sở dĩ có ngày trưởng thành đều bắt đầu từ “công cha nghĩa mẹ ơn thầy". Mỗi một giây phút được sống ở trên cõi đời này, chúng ta hãy cảm ơn cuộc đời, bỡi lẽ từ những ngày phôi thai trứng nước cho đến khi cất tiếng khóc chào đời, ai cũng biết công lao nặng nhọc chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau của mẹ. Rồi những năm tháng ấu thơ cho đến ngày lớn khôn, ai cũng hiểu nỗi vất vả, tần tảo nuôi con từng bữa, từng ngày của cha, của mẹ. Cũng vì lẽ ấy mà dân gian có câu:

                         Công cha như núi Thái Sơn

             Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.

Rồi những tháng ngày cắp sách đến trường, song hành với những vất vả của mẹ cha là công lao dạy dỗ của cô thầy. Qua từng buổi từng ngày đến trường, các em được nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ, lớn lên và khôn hơn. Mỗi một tiết học đi qua, thầy cô là người chất thêm hành trang quý giá cho em vào đời... Hôm nay, trong buổi lễ này, các em hãy nói những lời tri ân với các bậc sinh thành dưỡng dục - những người đã cho các em cuộc sống và sự trưởng thành. Mỗi lần nói lời tri ân, các em sẽ cảm thấy trân trọng và yêu cuộc sống hơn. Hiểu về ân nghĩa sâu nặng của cha mẹ, thầy cô, chúng ta sẽ hiểu được chính bản thân mình và khôn lớn, trưởng thành hơn”...

Kết thúc bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng là 10 chùm bong bóng của 10 lớp vút bay lên, thể hiện ước mơ hoài bảo được bay cao, bay xa đến một chân trời mới, mang theo những dòng tri ân như những lời hứa xuất phát từ tấm lòng của các em:    

                             “Dù cho tung cánh muôn phương

                     Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không quên”,

                            “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy

                     Ba công đức ấy sánh tày Biển Đông”

                hoặc : “Bạn ơi ghi nhớ lời này

                     Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy đừng quên”...

Để nói lên những nghĩ suy, những lời tri ân cha mẹ, thầy cô, các em Đinh Thị Mỹ Tiên (12/10), Nguyễn Văn Hậu (12/6) thay mặt cho hơn 420 học sinh Khối 12 đã có những dòng tâm sự giàu cảm xúc. Các em cũng đã dành những bó hoa tươi thắm, những bài hát đầy nghĩa tình dâng lên cha mẹ, dâng lên quý thầy cô chủ nhiệm và đại diện các tổ chức, đoàn thể nhà trường để một lần nữa được tỏ lòng tri ân đối với các bậc sinh thành, dưỡng dục.

Đáp lại tấm lòng, tình cảm của các em, anh Võ Tấn Lộc (Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh), cô Trương Thị Nghĩa (Tổ trưởng bộ môn Ngữ văn - thay mặt cho quý thầy cô giáo) đã có những bài phát biểu xúc động, ghi nhận những tình cảm quý giá của các em dành cho cha mẹ, cô thầy, đồng thời tiễn các em ra trường, mong muốn các em tiến bộ nhiều hơn, biết khẳng định mình, luôn vươn lên trong cuộc sống và đừng quên ân nặng nghĩa dày của cha mẹ, cô thầy.

Tiễn các anh chị lớp 12 ra trường, em Phạm Thị Hoàng Oanh (lớp 11A3) thay mặt cho những học sinh ở lại cũng đã có những dòng tâm sự chân thành, giàu tình cảm.

Để góp thêm một chút hành trang kỷ niệm cho các em học sinh lớp 12 ra trường, buổi lễ khép lại bằng bài hát “Tiễn bạn lên đường” do 2 em Văn Tuấn lớp 12/7 và Trường An lớp 11A4 trình bày. Bài hát như một lời giã biệt - người đi, kẻ ở - nhưng gói ghém biết bao nghĩa tình và mong ước một ngày mai các em lại gặp nhau dưới mái trường xưa - THPT Nguyễn Huệ.

Tạm biệt ngôi trường thân yêu giữa một buổi chiều đầy nắng và gió, trên gương mặt mỗi em học sinh lớp 12 hình như đọng lại nỗi bâng khuâng, lưu luyến, không muốn chia xa./.

                                                                                                           LƯƠNG GIANG

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH

tr1

tr2

Khung cảnh buổi lễ tri ân - trưởng thành - ra trường học sinh khối 12

tr3

tr4

NGƯT Nguyễn Hữu Thiện - Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu buổi lễ tri ân - trưởng thành - ra trường học sinh khối 12

tr5

tr6

Em Đinh Thị Mỹ Tiên - Học sinh lớp 12/10

Phát biểu cảm nghĩ về cha mẹ

tr7

Anh Võ Tấn Lộc - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh

tr8

Em Nguyễn Công Hậu - Học sinh lớp 12/6

Phát biểu cảm nghĩ về thầy cô

tr9

Những bó hoa tươi thắm học sinh dâng lên thầy cô giáo nhà trường

tr12

Cô Trương Thị Nghĩa - Tổ trưởng bộ môn Ngữ văn

Thay mặt cho quý thầy cô giáo phát biểu cảm nghĩ ghi nhận những tình cảm các em

tr13

 Em Phạm Thị Hoàng Oanh - Học sinh lớp 11A3

Thay mặt cho những học sinh ở lại cũng đã có những dòng tâm sự chân thành, giàu tình cảm

 

Bài hát “Tiễn bạn lên đường” do 2 em Văn Tuấn lớp 12/7 và Trường An lớp 11A4 trình bày

Hội trại Thắp sáng ngọn lửa truyền thống và Ngoại khoá Rung chuông vàng

  • PDF.InEmail

Sáng ngày 21/3/2014. Chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Núi Thành, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội trại “Thắp sáng ngọn lửa truyền thống”.

Về dự với hội trại, phía huyện Đoàn Núi Thành: Đ/c Võ Thị Hồng Trang – Phó bí thư thường trực huyện đoàn

Về phía nhà trường: Thầy Lương Minh Vương – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; NGƯT Nguyễn Hữu Thiện – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Minh Thảo – Bí thư đoàn trường; cùng các CB-GV-NV nhà trường; đặc biệt học sinh khối 11, 12 nhà trường.

Tại buổi lễ, ngoài các nghi thức truyền thống , ôn lại truyền thống vinh quang của bao thế hệ đoàn viên thanh niên

Hoạt động hội trại đầy ý nghĩa của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Huệ, với những nội dung hoạt động phong phú thể hiện tốt công tác giáo dục của Đoàn trường đối với tuổi trẻ cũng như công tác tình nguyện năm 2014 mà Trung Ương Đoàn phát động. Sau 02 ngày tổ chức hội trại truyền thống đã để lại cho thầy cô và học sinh nhiều ấn tượng, kỷ niệm thành công.

Kết thúc hội trại: Giải nhất toàn đoàn – lớp 11A4; giải nhì – lớp 11A2; giải ba – lớp 12/8.

 

Cùng với Hội trại thành công; sáng chủ nhật, ngày 30/3/2014 nhà trường đã tổ chức với chủ đề “Rung chuông vàng” cho 12 lớp học sinh khối 11

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của trường THPT Nguyễn Huệ. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống của các em học sinh khối 11. Nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đến dự Hội thi hôm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

Về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy Lương Minh Vương – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; NGƯT Nguyễn Hữu Thiện – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Văn Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía giáo viên có: 7 thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ bộ môn, các thầy cô giáo là GVCN khối 11 cùng các thầy cô giáo bộ môn trong nhà trường.

Trong đó 60 học sinh là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 12 lớp 11 là những thí sinh xuất sắc trong cuộc thi. Và một thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc thi đó là những khán giả nhiệt tình cổ vũ cho tất cả các thí sinh của chúng ta ngày hôm nay.

Kết thúc cuộc thi diễn ra rất thành công, tạo không khí phấn khởi, hăng say giàu trí tuệ và vui tươi dí dỏm đậm chất học đường. các em học sinh đã tham gia thi rất tự tin để có những câu trả lời, những câu đáp án rất dí dỏm và thông minh./.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI TRẠI

t2

 t3

t4

t5

t6

t7

t8

t9

t10

t11

t20

t12

t13

t14

t15

t16

t17

t21

t19

HÌNH ẢNG RUNG CHUÔNG VÀNG

 t30

t22

t23

t24

t25

t26

t27

t28

t29

LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG KHỐI THPT (MÙNG 04 ÂM LỊCH_HÌNH ẢNH&VIDEO)

  • PDF.InEmail

Tối ngày 03/02/2014 (mùng 04 âm lịch), huyện đoàn Núi Thành tổ chức đêm liên hoan nghệ thuật quần chúng khối trung học phổ thông gồm 03 trường THPT Núi Thành, THPT Nguyễn Huệ, THPT Cao Bá Quát nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Núi Thành (03/12/1983-03/12/2013)

Có mặt đêm liên hoan nghệ thuật quần chúng khối trung học phổ thông: Ông Phạm Văn Quyện - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành; đồng chí Trần Công Hiệu - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Núi Thành, Thầy Lương Minh Vương – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Minh Thảo – Bí thư đoàn trường

Đêm diễn văn nghệ mờ đầu do trường THPT Nguyễn Huệ biểu diễn gồm 05 tiết mục trong đó 04 tiết mục học sinh và 01 tiết mục do các cô giáo trẻ nhà trường biểu diễn tiếp theo đơn vị THPT Cao Bá Quát, THPT Núi Thành

Kết thúc đêm văn nghệ Trường THPT Nguyễn Huệ giải nhất toàn đoàn gồm:

Giải A: Múa hoạt cảnh Bước chân thần tốc. =>xem Clip video

Giải A: Hát múa Chân trời mới gọi ta, =>xem Clip video

Giải A: Hát múa Những dũng sĩ Núi Thành, =>xem Clip video

Giải B: Song vũ Về quê cũ

HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ

40

41

42

43

Giải A: Múa hoạt cảnh bài Bước chân thần tốc

44

Tiết mục cô giáo tham gia đêm liên hoan

45

46

47

48

Giải A: Hát múa bài Chân trời mới gọi ta

49

Giải B: Song vũ bài Về quê cũ

50

51

Giải A: Hát múa bài Những dũng sĩ Núi Thành

Quỹ khuyến học, khuyến tài

Số tài khoản ủng hộ Hội khuyến học:
Tên: Trường THPT Nguyễn Huệ
Số TK: 218 201 000 xyz
Tại ngân hàng NN&PTNT ...
DANH SÁCH CỰU HS ỦNG HỘ
Hoạt động khuyến học, khuyến tài, gây quỹ ủng hộ nhà trường hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập

1. ....................

 

Tổng cộng: xyz.000.000 đồng.

Hội khuyến học nhà trường xin cảm ơn và ghi nhận tình cảm của các em Cựu HS. Chúc các em hạnh phúc và thành đạt!

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Tiết mục múa "Bay qua biển đông" trình bày lớp 10a4


Liên kết web

Gallery ảnh

Lời hay ý đẹp


Nếu trái tim bạn là một đóa hoa hồng, miệng bạn sẽ thốt ra những lời ngát hương.
Ngạn ngữ Nga

Liên kết Portal mới

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
facebookketnoi
tiengnoihocsinh

Liên hệ

logo_nguyenhue

Thầy Trần Văn Chương - Quản trị mạng
Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam
Tel: 0972.889345
Email: tranchuongnt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 12
Nội dung : 453
Liên kết web : 120
Số lần xem bài viết : 1283753
Hiện có 16 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS