Các Cuộc Vận Động

Thông báo của Đoàn trường

THÔNG BÁO CỦA ĐOÀN TRƯỜNG

Trong tháng 11 vừa qua, được sự quan tâm của tộc Phan thôn Vân Trai, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành( gần trường chúng ta) đã tặng cho Trường 2 cây Phượng Vĩ và hơn 100 cây Dầu có giá trị và đã được trồng trong khuôn viên của Trường. Đây là việc làm thể hiện rất tốt mối quan hệ giữa Nhà trường, Gia đình và Xã hội

Để bảo vệ và chăm sóc các cây này, Đoàn Trường kêu gọi tất cả các Đoàn viên, Thanh niên trong toàn trường đóng góp mỗi người 1 cây nẹp tre dài 1,6m, rộng khoảng 3 ngón tay giữa và nộp cho Đoàn Trường vào sáng thứ 2, ngày 10 tháng 12 năm 2012 (nộp theo đơn vị lớp).

Đây là việc làm rất có ý nghĩa và Đoàn Trường tính điểm thưởng thi đua vào tuần 17( 1điểm/1cây nẹp).

Rất mong Qúi thầy cô giáo chủ nhiệm kêu gọi, vận động các em học sinh tham gia đúng tinh thần thông báo này.

Xin cảm ơn./.

ĐOÀN TRƯỜNG

Tiếp tục triển khai cuộc vận động Quyên góp hỗ trợ miền núi, vùng khó khăn

Tải về tại đây: Tiếp tục triển khai cuộc vận động Quyên góp hỗ trợ miền núi, vùng khó khăn
Title: Phần thi Trang phục tự chọn của các thí sinh thanh lịch

Theo bạn cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Huệ?

Kết quả

Tình yêu là một vị thần trẻ con. Hễ khi đã yêu thì dù là bậc thánh cũng biến thành một đứa trẻ con không hơn không kém.
Khuyết Danh

ooffice
oofficesogiaoduc
vted top banner2