Trường Học Thân Thiện, Học Sinh Tích Cực

Hố Giang Thơm

Hogiangthom
Hố Giang Thơm
Hố Giang Thơm hay còn gọi là xen thơm, là một danh thắng thuộc thôn 9 xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam; cách Quốc lộ 1A khoảng 10 km về phía Tây, cách thành phố Tam Kỳ khoảng 30 km về phía Tây-Nam.

Những bức ảnh lịch sử về cố chủ tịch Võ Chí Công

Lên miền núi thăm bà con lao động nghèo, hát múa cùng các cháu thiếu nhi, tháng ngày hoạt động cách mạng... là những bức ảnh của ông Võ Chí Công trưng bày tại nhà lưu niệm ở Quảng Nam

vochicong1

Võ Chí Công - người con ưu tú của đất nước

vochicongqn

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐỒNG CHÍ VÕ CHÍ CÔNG
Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam .
Đồng chí Võ Chí Công (tên khai sinh : Võ Toàn)
Sinh ngày 07 tháng 8 năm 1912 tại xã Tam Xuân, huyện Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (nay là tỉnh Quảng Nam).
Tham gia hoạt động cách mạng năm 1930, vào Đảng tháng 5 năm 1935

Chiến thắng Núi Thành

Trước nguy cơ sụp đổ của chế độ tay sai bù nhìn, tháng 02 năm 1965, đế quốc Mỹ đã vội vã đưa quân vào nhằm cứu vãn tình thể . Đây chính là hành động phiêu lưu quân sự, là sự bị động về chiến lược, như lời đại tướng Võ Nguyên Giáp đã khẳng định : “...việc Mỹ gấp rút đưa lực lượng lớn của quân viễn chinh Mỹ vào chiến trường Nam Việt Nam là cấp cứu không được chuẩn bị, là hành động bị động về chiến lược hòng cứu vãn tình thế ngày càng nguy khốn của tay sai”...

tuongdai-nuithanh

Hoang sơ và lãng mạn- Biển Rạng Núi Thành sớm bình minh

Con đường nhỏ từ thị trấn Núi Thành dẫn xuống bãi Rạng (xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam) như kéo dài nỗi khát khao tận hưởng sắc trời của biển. Nếu không theo đường này, thì dong thuyền theo dòng Trường Giang, xuôi ra cửa bể rồi quanh vào Rạng, bạn sẽ ngập trong màu xanh bất tận của sông biển và bất ngờ trước dáng ông Đụn, bà Che tím một khoảng trời….

bien_rang_nui_thanh

Title: Tiết mục Kịch "Hai lúa lên đời" trình bày tập thể lớp 11C5

Theo bạn cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Huệ?

Kết quả

Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.
Paul Tournier

ooffice
oofficesogiaoduc
vted top banner2