ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ VXII – NHIỆM KỲ 2017 – 2018 ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG!

  • PDF.InEmail

“…Một năm khởi đầu từ mùa Xuân.
Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ.
Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội”.
                                                          (Hồ Chí Minh)

Được sự thống nhất của Chi ủy – Ban Giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ Huyện đoàn Núi Thành, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018; ngày 19 tháng 10 năm 2017, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ XVII nhiệm kì 2017 – 2018 được tổ chức trong không khí khắp nơi đang tổ chức các hoạt động lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII nhiệm kì 2017 – 2022; hướng đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kì 2017 – 2022. Chính vì vậy, càng làm cho không khí của Đại hội thêm nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Đại hội vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Minh Nhựt – Ủy viên Ban thường vụ Huyện đoàn Núi Thành, đại biểu của các đoàn xã, các trường bạn; Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Mai Văn Định – Phó Bí thư chi bộ, thầy giáo Huỳnh Ngọc Phúc – Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Hữu Thiện – Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Lương Minh Vương – Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong chi ủy, BGH, đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, GVCN và 167 đại biểu chính thức đại diện cho hơn gần 1200 đoàn viên thanh niên của nhà trường.

1

Đại hội mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng hết sức sôi động, thể hiện nhiệt huyết, sức trẻ của thanh niên.

2

3

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên; Chi bộ, BGH nhà trường cùng với sự năng động điều hành của tập thể BCH Đoàn trường và sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả cuộc vận động “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường; duy trì tốt nề nếp, thi đua trong nhà trường; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. Với những thành tích đã đạt được, Đoàn trường đã được Huyện đoàn và Tỉnh đoàn công nhận danh hiệu “Đoàn trường xuất sắc”.

Tại Đại hội, đại diện các chi đoàn đã trình bày nhiều tham luận có tính xây dựng cao và đã nêu bật được những vấn đề mà thế hệ trẻ hiện nay cần đáng quan tâm. Đó là tham luận: “Phương pháp giúp nâng cao kết quả học tập” của đồng chí Nguyễn Thị Hà My chi đoàn 11/1 và tham luận “Thanh niên với việc phòng chống bạo lực học đường” của đồng chí Trà Kim Chung chi đoàn 11/2.

4

5

Về dự đại hội, thầy giáo Lê Văn Trí – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những chỉ đạo sát sao, mong muốn mỗi đoàn viên của Trường THPT Nguyễn Huệ ngày càng nổi bật về mọi mặt, phải củng cố tổ chức Đoàn thành khối thống nhất và đoàn kết nội bộ thật chặt chẽ. Đồng thời, thầy cũng động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

6

Cũng trong Đại hội, các đoàn viên Trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được lắng nghe những ý kiến của đồng chí Nguyễn Minh Nhựt - Ủy viên Ban thường vụ Huyện đoàn Núi Thành. Đồng chí đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong các phong trào xung kích của tuổi trẻ cũng như phong trào dạy tốt, học tốt của nhà trường.

7

8

            Đại hội đã bầu ra 15 đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng chí Nguyễn Thanh Hải được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Trần Thị Thùy Trang và đồng chí Bùi Văn Hưng (chi đoàn 11/1), cùng giữ chức vụ Phó bí thư đoàn trường. Với trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ mới sẽ là lực lượng nòng cốt đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh, xứng tầm với ngôi trường mang tên vị anh hùng áo vải Nguyễn Huệ.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp!

9

                                                             Thùy Trang – Phó Bí thư đoàn trường.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quỹ khuyến học, khuyến tài

Số tài khoản ủng hộ Hội khuyến học:
Tên: Trường THPT Nguyễn Huệ
Số TK: 218 201 000 xyz
Tại ngân hàng NN&PTNT Quảng Nam
DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN-CỰU HS ỦNG HỘ
Hoạt động khuyến học, khuyến tài, gây quỹ ủng hộ nhà trường hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập

1. Công ty Hùng Hoàng Hoa: 10.000.000 VNĐ

2. Công ty Tấn Đức-Đà Nẵng: 20.000.000 VNĐ

3. Công ty sắt thép ThànhViệt: 2.000.000 VNĐ

4. Cựu HS Khóa 2000-2003: 6.500.000 VNĐ

5. Cựu HS Khóa 2006-2008: 3.000.000 VNĐ

6. Công ty TNHH gạch Đồng Tâm Nhất Nguyên: 5.000.000 VNĐ

7. Công ty Trầm Hương Hồng Ngọc: 15.000.000 VNĐ

Tổng cộng: xyz.000.000 VNĐ.

Hội khuyến học nhà trường xin cảm ơn và ghi nhận tình cảm mạnh thường quân, các em Cựu HS. Chúc hạnh phúc và thành đạt!

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Tiết mục nhảy "Thiên thần áo trắng" trình bày lớp 11c6


Liên kết web

Gallery ảnh

Lời hay ý đẹp


Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu.
Tagore

Liên kết Portal mới

 
solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
facebookketnoi
tiengnoihocsinh
PHU XUAN

Liên hệ

logo_nguyenhue

Thầy Trần Văn Chương - Quản trị mạng
Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam
Tel: 0972.889345
Email: tranchuongnt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 12
Nội dung : 533
Liên kết web : 121
Số lần xem bài viết : 1666930
Hiện có 10 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS