ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XVI-NHIỆM KỲ 2016-2017, HỨA HẸN NHIỀU ĐỔI MỚI!

  • PDF.InEmail

Ngày 15 tháng 10 năm 2016, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ XVI nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã diễn ra trong bầu không khí khắp nơi đang long trong tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tròn 60 năm tuổi (15/10/1956 – 15/10/2016), ngày mà cách đây 52 năm Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc (15/10/1964 – 15/10/2016) và cũng là ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2016). Chính vì vậy, càng làm cho không khí của Đại hội thêm nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Dương Văn Bảo – Phó Bí thư Huyện đoàn Núi Thành, đại biểu của các đoàn xã, các trường bạn; Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Chi ủy, BGH, đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, GVCN và 162 đại biểu chính thức đại diện cho 31 chi đoàn của nhà trường.

d1

 Các đại biểu dự Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ XVI

 Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Chi bộ, BGH nhà trường cùng với sự năng động điều hành của tập thể BCH Đoàn trường và sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, chống tiêu cực trong học đường; duy trì tốt nề nếp, thi đua trong nhà trường; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. Với những thành tích đã đạt được, Đoàn trường đã được Huyện đoàn và Tỉnh đoàn công nhận danh hiệu “Đoàn trường xuất sắc”.

Tại Đại hội, đại diện các chi đoàn đã trình bày nhiều tham luận có tính xây dựng cao và đã nêu bật được những vấn đề mà thế hệ trẻ hiện nay cần đáng quan tâm, đó là Tham luận “Phương pháp học tốt môn Tiếng Anh” của đồng chí Hoàng Lê Thanh Tùng, Chi đoàn 11/1; tham luận “Sử dụng mạng xã hội như thế nào là hợp lý” của đồng chí Trần Thị Ánh Nguyệt đến từ chi đoàn 12/2.

d2

 Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký điều hành Đại hội

d3

 Tham luận “Phương pháp học tốt môn Tiếng Anh” của đồng chí Hoàng Lê Thanh Tùng Chi đoàn 11/1.

d4

Tham luận “Sử dụng mạng xã hội như thế nào là hợp lý” của đồng chí Trần Thị Ánh Nguyệt đến từ chi đoàn 12/2.

Về dự Đại hội, thầy giáo Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng  đã có những chỉ đạo sát sao, mong muốn mỗi đoàn viên của Trường THPT Nguyễn Huệ ngày càng vừa hồng, vừa chuyên, nổi bật về mọi mặt và hành động với một phương châm “Nói ít, làm nhiều và làm có hiệu quả”. Đồng thời, thầy cũng động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

d5

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội.

Cũng trong Đại hội, các đoàn viên Trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được lắng nghe những ý kiến của đồng chí Dương Văn Bảo – Phó Bí thư Huyện đoàn Núi Thành. Đồng chí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội của Đoàn trường; đồng thời cũng biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong các phong trào xung kích của tuổi trẻ cũng như phong trào dạy tốt, học tốt của nhà trường.

d6

Đồng chí Dương Văn Bảo - Phó Bí thư Huyện đoàn Núi Thành phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra 15 đoàn viên ưu tú vào Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng chí Nguyễn Thanh Hải được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Trần Thị Thùy Trang, nguyên Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016 và đồng chí Hoàng Lê Thanh Tùng (Chi đoàn 11/1) được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ mới.

Với trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ mới sẽ là lực lượng nòng cốt đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh, xứng tầm với ngôi trường mang tên vị anh hùng áo vải Nguyễn Huệ.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp!

d7

 BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 - 2017 ra mắt và nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Bài và ảnh: Trần Thùy Trang – Phó Bí thư đoàn trường.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Tiết mục múa "Tổ quốc gọi tên mình" trình bày lớp 12c5


Liên kết web

Gallery ảnh

Lời hay ý đẹp


Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ.
George Moore

Liên kết Portal mới

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice
oofficesogiaoduc
vted top banner2
facebook1
tiengnoihocsinh

Liên hệ

logo_nguyenhue

Thầy Trần Văn Chương - Quản trị mạng
Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam
Tel: 0972.889345
Email: tranchuongnt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 12
Nội dung : 437
Liên kết web : 120
Số lần xem bài viết : 1181661
Hiện có 38 khách Trực tuyến
HomeTin tứcBản tin trườngĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XVI-NHIỆM KỲ 2016-2017, HỨA HẸN NHIỀU ĐỔI MỚI!

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS