ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI VĂN NGHỆ - HỌC SINH THANH LỊCH MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN ĐANG CÓ NHIỀU HỨA HẸN, HẤP DẪN

Thực hiện Kế hoạch năm học 2012 - 2013, Trường THPT Nguyễn Huệ sẽ tổ chức chung khảo  “Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN QUÝ TỴ - 2013.

Để chuẩn bị cho đêm chung khảo, Ban Tổ chức đã hoàn thành vòng sơ loại và đã chọn ra các tiết mục văn nghệ xuất sắc, các đôi Học sinh thanh lịch “đẹp nết đẹp người” để tiếp tục cho các em thể hiện khả năng của mình vào dịp đầu năm mới Quý Tỵ Chương trình chung khảo chính thức sẽ tổ chức vào lúc 19 giờ 30 ngày thứ Bảy, 23/02/2013 tại sân khấu ngoài trời vừa mới xây dựng của Trường THPT Nguyễn Huệ.

“Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” sắp tới hứa hẹn một chương trình thật sự ấn tượng và hấp dẫn. Chương trình dự kiến gồm 11 tiết mục văn nghệ gồm nhiều thể loại và 7 đôi nam nữ Học sinh thanh lịch của 7/35 lớp đã lọt vào vòng chung khảo. Với 4 phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, Trang phục dạ hội, Tài năng và Ứng xử, 7 đôi Học sinh thanh lịch đang chứa đựng những tiềm ẩn về tài năng, hứa hẹn nhiều điều thú vị, hi vọng sẽ không phụ lòng quý khán giả. (Chương trình đêm Hội thi còn có sự tham gia văn nghệ của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam và Đoàn Thực tập sư phạm Trường Đại học Quảng Nam).

Nhân dịp đầu năm mới Quý Tỵ 2013 và trong không khí hân hoan, rộn ràng hướng đến đêm chung khảo Hội thi, Ban Tổ chức xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các đạo diễn, diễn viên của tiết mục văn nghệ và đặc biệt chúc cho các đôi Học sinh thanh lịch tiếp tục tỏa sáng, khẳng định mình và ngát hương như những đóa hoa mùa Xuân trong cuộc so tài sắp tới, đem lại hương thơm vị ngọt cho đêm chung khảo Hội thi.

Ban Tổ chức Hội thi mong muốn nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ, sẻ chia và tham gia cổ vũ nhiệt tình của tất cả quý vị khán giả trong đêm chung khảo Hội thi của nhà trường.

Ban Tổ chức Hội thi trân trọng giới thiệu đến tất cả quý Thầy Cô giáo, quý vị phụ huynh, cựu học sinh của trường và quý khán giả để chúng ta đem đến cho Hội thi một tình cảm tốt đẹp nhất. Rất hy vọng đêm chung khảo “Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN  QUÝ TỴ 2013 của Trường THPT Nguyễn Huệ sẽ mang lại cho chúng ta nhiều niềm vui mới trong những ngày đầu Xuân Quý Tỵ./.

HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU

“Hội thi Văn nghệ - Học sinh thanh lịch”